Vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện

Vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện.

Vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện nhanh chóng và dễ dàng với lãi suất thấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng tại “Chovaytieudungnhanh.net” và đã tham khảo qua hầu hết các sản phẩm vay tiêu dùng của chúng tôi như:

Và bạn cảm thấy các sản phẩm hỗ trợ vay tiêu dùng trên của “Chovaytieudungnhanh.net” không phù hợp với bạn thì chúng tôi vẫn còn một sản phẩm khác để bạn có thể vay tiêu dùng mà không cần phải thế chấp tài sản của mình. Đó là sản phẩm: Vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện.

Hỗ trợ vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện
Hỗ trợ vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện

Chỉ cần bạn là người đang đứng tên trên hóa đơn điện sinh hoạt của gia đình và tiền điện 3 tháng gần nhất của gia đình bạn không dưới 300 nghìn đồng là đã có thể được hỗ trợ sản phẩm này, sản phẩm vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện.

Tùy theo các mốc điện tiêu thụ trong 3 tháng mà chúng tôi phân ra 3 mức điện tiêu thụ với 3 mốc lãi suất khác nhau.

  • 3 tháng gần nhất tiền điện tiêu thụ luôn lớn hơn 300 nghìn nhưng thấp hơn 550 nghìn đồng thì lãi suất sẽ là 2.95% và khoản vay hỗ trợ tối thiểu và tối đa là 8,4tr – 12tr.
  • 3 tháng gần nhất tiền điện tiêu thụ luôn lớn hơn 550 nghìn nhưng thấp hơn 1 triệu đồng thì lãi suất sẽ là 2.17% và khoản vay hỗ trợ tối thiểu và tối đa là 15tr – 30tr.
  • 3 tháng gần nhất tiền điện tiêu thụ luôn lớn hơn 1 triệu đồng thì lãi suất sẽ là 1.66% và khoản vay hỗ trợ tối thiểu và tối đa là 15tr – 50tr.
Vay tiền tiêu dùng để giải quyết khó khăn tài chính
Vay tiền tiêu dùng để giải quyết khó khăn tài chính

Các thông tin về sản phẩm vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện nói trên có thể thay đổi theo thời gian. Vì thế để nắm rõ nhất về gói vay tiêu dùng này, khách hàng khi có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn tín dụng của “Chovaytieudungnhanh.net“.

Hy vọng bạn sớm vượt qua được khó khăn tài chính và có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Đối tác của chúng tôi: vay tiêu dùng cá nhân vay tin chap vay tieu dung vay tieu dung dong a cho vay tiền