Vay tiêu dùng VPBank

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng VPBank theo hình thức trả góp lãi suất thấp mà không cần phải thế chấp tài sản với khoản vay cao, hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Với tiêu chí cố gắng đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng của nhiều khách hàng nhất. Khối tín dụng cá nhân FE Credit của VPBank cho ra nhiều sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp khác nhau với nhiều mức lãi suất khác nhau phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khác nhau.

vpbank-ho-tro-cho-vay-tin-chap-theo-luong
Vay tiêu dùng trả góp VPBANK giải quyết khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại VPBank, dù là bạn đang tự kinh doanh hay đi làm hưởng lương, chỉ cần có thu nhập ổn định là có thể vay vốn.

Mỗi gói vay có mỗi đặc điểm khác nhau và phù hợp với 1 nhóm khách hàng khác nhau nào đó. Bạn đang đi làm hưởng lương có thể vay tiêu dùng theo lương. Bạn đang có tham gia BHNT thì lại có thể vay dựa theo hợp đồng BHNT của mình hay bạn đứng tên trên hóa đơn điện sinh hoạt, bạn có nợ mua hàng trả góp thì cũng có thể vay vốn tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng VPBank.

Nếu bạn sở hữu nhiều hơn 1 hoặc tất cả những điều kiện trên? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tối ưu khoản vay và lãi suất phù hợp với bạn, vì với bạn có thể khoản vay của hình thức này sẽ cao hơn hay lãi suất của hình thức kia sẽ thấp hơn tùy theo bạn có nhu cầu như thế nào.

ĐĂNG KÝ VAY

Đối tác của chúng tôi: vay ngan hang vay tiền nhanh vay tieu dung vay tiền ngân hàng prudential cho vay